Giới Thiệu

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH MTV THAN TUẤN BẮC

Công ty chuyên cung cấp các loại than đá các loại cho doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực như: Chế biến thủy hải sản, chế biến nông sản, dệt nhuộm, may mặc, sản xuất phân bón, nấu cán thép, mạ màu kim loại...

Với phương châm kinh doanh : Uy tín, chất lượng với khách hàng, Công ty đã và đang phát triển kênh phân phối than đá với số lượng khách hàng tăng đều hàng năm.

- Là đơn vị cung cấp các loại than đá…chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp và kiểm soát chất lượng khi bạn mua và sử dụng than đá của chúng tôi. 

- Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đến cho bạn các loại than đá có chất lượng tốt nhất và giá ở mức thấp nhất. Nhằm giúp bạn giảm thiểu chi phí sản xuất trong trong quá trình xây dựng và phát triển của công ty bạn. 

-Chuyên cung cấp than đá Việt Nam các loại: Cám miếng, cám 1, cám 2...

Ngoài ra, chúng tôi đang cung cấp than indo được nhập khẩu từ Indonesia với chất lượng than phù hợp với nhiều ngành công nghiệp trong nước. Số lượng cung ứng có thể vài ngàn tấn cho một khách hàng. Loại than này đang được sử dụng rộng rãi tại Việt nam với chi phí tiết kiệm hơn. Chúng tôi có thể cung cấp theo yêu cầu chi tiết nhất của khách hàng 

 

Mọi thông tin liên lạc

CÔNG TY TNHH THAN TUẤN BẮC

Địa chỉ: Số 35 - KP Nghĩa Thắng - P.Bình Thắng - TX.Dĩ An - Bình Dương.

Điện Thoại : 0902 56 57 58                       Fax : 06503739094  

Email :giangtuanbac@gmail.com

Mã số thuế: 3700907977. 

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng!