Giới Thiệu

Chào bạn
Tôi là: Phạm Khả Giang, người viết website này.
Nếu bạn cũng giống như các đối tác của chúng tôi, có thể bạn đang tìm kiếm một loại than tối ưu cho kiểu lò đốt của bạn.Và nếu bạn chưa hài lòng trong việc tìm đối tác cho mình, tôi có giải pháp tin cậy cho bạn.
Chúng tôi nhà cung cấp than đá chuyên nghiệp.
Ban đang sử dụng hay chuẩn bị đầu tư một kiểu lò nào đó như:
- lò hơi ghi xich đốt than
- lò hơi ghi tĩnh đốt than
- lò hơi tầng sôi đốt than
- lò hơi đa nhiên liệu
.................................................
Chúng tôi luôn sãn có các loại than phù hơp cho bạn như: than atranxit Quảng Ninh, than nâu Ninh Bình, than cốc thái nguyên đặc biệt than nhập khẩu Indonesia, triều tiên, úc, nga...
"Sản phẩm chất lương"
Chất lượng là ưu tiên hàng đầu bởi trong chất đốt nếu dùng một loại nhiên liệu kém chất lượng sai thông số ngoài việc không đạt được hiệu quả như thiết kế, nó còn làm hư hại sản phẩm ở khâu hoàn thiện cuối cùng của nhà sản xuất.
Hiểu được điều đó với vai trò là người bán chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm nếu sản phẩm của mình không đạt chất lượng như công bố.
"Dịch vụ hoàn hảo"
Dù bạn đang ở đâu chúng tôi cũng có thể đến trực tiếp nơi bạn yêu cầu số lượng bạn yêu cầu dù ít hay nhiều chúng tôi đều có thể phục vụ tân nơi nhanh chóng thuận tiện.
"Tư vấn hữu ich"
Bạn mới vừa xây dựng xong hệ thống lò đốt hay bạn đang sử dụng một loại chất đốt quen thuộc, bằng kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn một loại Than phù hợp nhất hiệu quả nhất, vì trên thị trường vài năm trở lại đây loại than nhập các nước như Indonesia, úc, nga với ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như giá cả mà bạn chưa thử dùng.
Và cuối cùng là "giá cả cạnh tranh"
Chúng tôi không sử dụng từ "giá rẻ" cho sản phẩm dịch vụ của mình vì một sản phẩm chất lượng được quản lý chặt chẽ ở tất cả các công đoạn ở đâu cũng tốt thì giá cũng phải tốt nhất, hợp lý nhất. Chi phí hợp lý đương nhiên cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.
Phương trâm hoạt động của chúng tôi là: "giúp được nhiều người cái họ muốn thì sẽ được cái mình muốn" vì thế bạn đừng ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi, bằng kinh nghiệm thực tế của mình tôi sẽ trực tiếp thảo luận các vấn đề của bạn cùng tìm phương án tối ưu nhất cho các yêu cầu bạn đề ra, mục tiêu cuối cùng là giảm % chi phí cho chất đốt hướng tới việc hạ giá thành tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm của bạn.
Bạn muốn tìm hiểu thêm về Than Đá việt nam hay than đá nhập khẩu hãy truy cập trang wedsite của chung tôi "thandavietnam.com" hoặc gọi số Hotline: 0902 56 57 58 (Mr.Giang) sẽ trả lời trực tiếp cho bạn.
Hoặc gửi yêu cầu báo giá, tôi sẽ phản hồi thông tin sớm nhất.
Hy vọng có cơ hội hợp tác với bạn.